Hướng dẫn cài đặt kaspersky

Gần đây thấy nhiều bạn gặp trường hợp sau khi cài đặt thành công phần mềm diệt vi rus Kaspersky thì gặp lỗi Kaspersky không khởi động được hoặc gặp lỗi Kaspersky khởi động lâu rồi lại phải loay hoay tìm cách khắc phục lỗi mất khá nhiều thời gian và thực hiện nhiều thao tác.

Hiểu được tâm tư đó, hôm nay laptopthai.com sẽ hướng dẫn cài đặt Kaspersky đúng cách để tránh gặp phải những lỗi kể trên. Cách cài đặt Kaspersky qua các bước chi tiết như sau:

+ Bước 1:

Bỏ đĩa cài đặt vào ổ đĩa và chạy file setup trong đĩa để cài đặt.

Có một cách để việc cài đặt diễn ra nhanh hơn so với cài đặt bằng đĩa là các bạn tải file cài đặt phiên bản tương ứng với phiên bản đĩa bạn mua (vd: bạn mua Kas antivirus 2014 thì cần tải file setup tương tự). Link tải file tại đây

Hướng-dẫn-cài-đặt-kaspersky

Kaspersky đang tự động thực hiện quá trình cài đặt

+ Bước 2: Quan trọng là ở đây:

– Kaspersky sẽ tự động cài đặt và khi cài đặt xong hoàn tất sẽ hiện lên bảng thông báo sau:

Hướng-dẫn-cài-đặt-kaspersky

Kaspersky đã cài đặt xong và hiện bảng thông báo lựa chọn

– Đừng vội vàng click chuột vào ô bên trái tô màu xanh đậm được Kaspersky gợi ý sẵn “Hoàn tất và khởi động lại”, bởi vì nguyên nhân mọi rắc rối là nằm ở đây.

– Bạn hãy click vào ô bên phải “Khởi động lại sau”.

+ Bước 3:

Khởi động lại máy tính.

+ Bước 4:

– Khi máy tính khởi động vào màn hình window, kết nối internet cho máy tính.

– Các bạn nhìn vào ở góc dưới bên phải màn hình sẽ thấy biểu tượng kaspersky mờ mờ, kiên nhẫn chờ thêm 1 chút để biểu tượng chuyển sang màu đỏ lúc này các bạn hãy khởi động Kaspersky lên bằng cách mở biểu tượng Kaspersky ngay trên màn hình desktop chờ thêm 1 chút sẽ xuất hiện màn hình nhập mã kích hoạt bản quyền như sau:

Hướng-dẫn-cài-đặt-kaspersky

Bảng thông báo nhập mã kích hoạt bản quyền

– Nhập các mã số trên thẻ bản quyền mà bạn đã mua vào các ô trên.

– Nhập xong click chuột vào ô “Kích hoạt”. Nếu mã số chính xác hợp lệ sẽ hiện bảng thông báo sau:

Hướng-dẫn-cài-đặt-kaspersky

Bảng thông báo kích hoạt bản quyền thành công

 + Bước 5: 

– Bấm vào mục cập nhật để Kaspersky tự động tiến hành cập nhật các cơ sở dữ liệu mới về bảo mật và thông tin virus nhằm bảo vệ 1 cách tốt nhất cho máy tính bạn.

– Quá trình cập nhật lần đầu tiên khi vừa cài Kaspersky xong thường diễn ra khá lâu (ít nhất 30′), các bạn có thể pha cho mình ly cà phê trong lúc chờ đợi, hoặc cứ để máy đó và làm các công việc khác (bởi vì quá trình là hoàn toàn tự động). Hoặc nếu mới chỉ cập nhật được 20 % các bạn cũng có thể shutdow máy tính cất đi khi nào rãnh lại đem ra cập nhật tiếp cũng được (Kaspersky sẽ tự động cập nhật tiếp theo lần trước mà không bắt đầu lại từ đầu).

Hướng-dẫn-cài-đặt-kaspersky

Cập nhật cơ sở dữ liệu cho Kaspersky

– Sau khi Kaspersky cập nhật hoàn tất 100%, các bạn nhớ làm 1 thao tác cuối cùng là bấm vào mục ”quét” để Kaspersky tiến hành quét tìm – diệt, ngăn ngừa virus trên ổ đĩa máy tính bạn nhé.

** XIN CHÚ Ý: Thường nếu các bạn làm theo hướng dẫn cài đặt Kaspersky đúng cách thì mọi chuyện diễn ra suôn sẻ không gặp bất cứ phiền toái gì. Nếu vì 1 lý do nào đó các bạn đã thực hiện đúng mọi thao tác hướng dẫn như trên mà vẫn gặp tình trạng Kaspersky khởi động lâu hoặc không khởi động lên được thì đừng vội nản – hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY các bạn nhé !

Hãy đến laptopthai.com để mua Laptop mới – cũ chính Hãng bạn được đảm bảo :

  • Máy zin không sửa chữa.

  • Giá cả cạnh tranh nhất.

  • Bảo hành 1 tháng.

  • Hỗ trợ cài đặt phần mềm từ a – z hoàn toàn miễn phí.

  • Hỗ trợ kỹ thuật – xử lý sự cố trong suốt quá trình sử dụng.

 0936.0000.42 (Thái)

 151 đường 3/2, phường 11, quận 10, tp.HCM

THAM KHẢO LAPTOP DELL CẤU HÌNH MẠNH – CHẤT LƯỢNG MỸ – ĐẸP 99% GIÁ RẺ

Comments


Nhấn vào biểu tượng để chia sẻ